Galaxy Note21 có thể ra mắt vào năm 2021

Galaxy Note21 có thể ra mắt vào năm 2021

Samsung được cho là vẫn phát hành thành viên mới của dòng Galaxy Note – Galaxy Note21, thay vì ngừng phát hành như lời đồn.

Theo SlashGear, trong nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích dự đoán về khả năng Galaxy Note bị khai tử, tuy nhiên mọi thứ đến nay vẫn chưa xảy ra. S Pen là sự khác biệt cuối cùng giữa Galaxy Note khi so với Galaxy S, và những tin đồn cho thấy điều đó có thể không còn đúng nữa. Nhưng thay vì loại bỏ phablet với bút cảm ứng vào năm tới, Samsung được cho là sẽ “hạ nhiệt” dòng sản phẩm này trước.

Trước đó vào tuần trước, một báo cáo cho biết Samsung sẽ bổ sung S Pen cho Galaxy S21 Ultra và Galaxy Z Fold3, đồng thời ngừng sản xuất dòng Galaxy Note. Báo cáo tiếp tục gợi ý rằng Samsung có kế hoạch tung ra nhiều điện thoại gập lại vào năm 2021. Nhưng trước đó, công ty đang tìm cách tiến hành nhiều nghiên cứu và phát triển hơn về kính siêu mỏng cũng như bộ số hóa để nâng cao khả năng đầu vào cho S Pen. Trong số này, việc nâng cao bộ số hóa sẽ giúp bút cảm ứng của công ty có thể làm việc với những thiết kế mới như màn hình gập lại trên Galaxy Z Fold3.

Được biết, tin đồn về việc Samsung từ bỏ dòng Galaxy Note đã xuất hiện từ năm 2018 và đã có những tranh luận về việc Samsung sẽ chọn tên gọi nào cho sản phẩm hợp nhất này. Mặc dù vẫn chưa có thông tin nào được xác nhận chính thức nhưng sự sụp đổ của dòng Galaxy Note có vẻ chắc chắn xảy ra.

Theo Công lý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *