Nữ võ sĩ Chintya Candranaya dùng tay chặt dao, đá cong thanh sắt

Nữ võ sĩ Chintya Candranaya

Nữ võ sĩ pencak silat người Indonesia, Chintya Candranaya đã cho thấy khả năng võ thuật tới mức thượng thừa khi dùng tay chặt dao, đá cong thanh sắt,…

Vài năm qua, nữ võ sĩ pencak silat người Indonesia, Chintya Candranaya đã nổi danh trên mạng xã hội với những đoạn clip biểu diễn võ thuật khiến người xem cảm thấy thót tim.

Trình độ võ thuật của cô đã đạt tới mức thượng thừa, với những pha ra đòn vừa nhanh, vừa dứt khoát, vừa uy lực. Những màn trình diễn của Chintya Candranaya luôn đạt mức siêu khó, khiến cho những khán giả thán phục.

Cô có thể hít đất chỉ bằng một ngón tay, dùng chân không để tay hoặc chân để làm cong thanh sắt hay dùng lực vừa đủ để chặt đứt hoa quả trên con dao mà không làm tổn thương bản thân. Tới mức, một trang Youtube có tên Muscle Madness đã phải thốt lên rằng đây là “cô gái ninja mạnh mẽ nhất thế giới”.

Những kỹ năng này của Chintya Candranaya đã được tập luyện thuần thục trong nhiều năm qua. Trên những đoạn clip của mình, cô luôn khuyến cáo những khán giả không được làm theo.

Theo Dantri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *